1. Các trường hợp shop hỗ trợ đổi hàng


Sản phẩm không đúng mẫu mã, kích thước đã đặt,  mặc rộng/ chật/ ngắn/ dài/ không phù hợp, sản phẩm bị rách, lem màu, dính bẩn, bung chỉ.
Sản phẩm đổi là quần áo, giày dép, không phải là sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.
Quý khách giữ lại hóa đơn mua hàng và giữ sản phẩm còn nguyên nhãn mác chưa qua sử dụng như giặt, ủi, cắt may lại, hay mùi lạ và vui lòng đổi sang 1 sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn.


2. Quý khách có thể đổi hàng trong thời gian nào?

Tại TP Hồ Chí Minh: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Tại các tỉnh thành khác: Trong vòng 7 kể từ ngày nhận hàng.
Lưu ý: Nếu Quý khách vì điều kiện khách quan nào đó mà chưa thể tiến hành các thủ tục đổi hàng  theo qui định của shop, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc Khách hàng của shop để được hỗ trợ riêng nhé.

3. Quý khách cần hỗ trợ

Minh Lan rất mong có thể hỗ trợ nhanh nhất, vì thế khi có yêu cầu đổi hàng, Quý khách vui lòng liên hệ trước qua các kênh sau:
Gọi đến Hotline: 0966.799.798 - 0945.656.499. Thời gian làm việc: T2 đến T7 từ 8h00 đến 17h30, CN từ 8h30 đến 17h30
Gửi email đến hộp thư: minhlanstore@gmail.com
Gửi tin nhắn đến hộp thư Facebook của Minh Lan:  https://www.facebook.com/quanaonuxuatkhau/inbox (trước khi gửi tin nhắn vui lòng like Facebook của Minh Lan để có thể kết nối 


4. Quý khách gửi hàng về cho shop bằng cách nào ?


Tại Tp.Hồ Chí Minh:
-   Đến trực tiếp tại cửa hàng ở:
199 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, HCM

Khu vực khác: Đóng gói sản phẩm cần đổi + hóa đơn + phiếu đổi hàng gửi về cho Minh Lan qua đường bưu điện theo địa chỉ shop


5. Quý khách có phải thanh toán chi phí khi đổi hàng không?


Nếu nguyên nhân xuất phát từ Shop (hàng lỗi, ra màu, giao nhầm…), Shop sẽ thanh toán toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình đổi hàng.
Nếu nguyên nhân đổi hàng không phải từ Shop ,Quý khách vui lòng thanh toán chi phí trong quá trình đổi hàng. Phí đổi hàng bao gồm phí gửi hàng về shop và  phí shop giao hàng đi lần 2 cho Quý khách.


Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và mua sắm tại Minhlan.net
Trân trọng !